Consultant: +84-937 44 55 77
Info: 098 44 55505
support@eb5Life.com

Lễ động thổ Balmoral Resort Florida

//
Comment1

Chương trình EB-5 của Tập đoàn Feltrim Developments tại Florida

EB-5 Regional Center – Trung tâm Khu vực EB5 Central Florida là một trung tâm khu vực hiện hữu trong Chương trình Thí điểm Đầu tư Định cư theo Chương trình EB-5 đã Bộ Di trú và Quốc tịch Hoa Kỳ chấp thuận (United States Citizenship and Immigration USCIS).

THIỆP MỜI THAM DỰ LỄ ĐỘNG THỔ CỦA TẬP ĐOÀN FELTRIM DEVELOPMENTS

Dự án phát triển bất động sản Balmoral Resort tại Water’s Edge, bao gồm một khu nghỉ dưỡng sang trọng và những căn nhà cao cấp trong một cộng đồng biệt lập ở thành phố Haines, bang Florida. Dự án bao gồm 245 căn nhà (24 nhà phố và 221 nhà có từ 3 đến 8 phòng ngủ), nhiều hồ bơi và sân vườn cùng các tiện ích dành riêng cho cư dân Balmoral Resort như hồ bơi, công viên nước, nhà hàng/quầy rượu và câu lạc bộ…

Dự án tọa lạc trong Quận hạt Polk có phạm vi bao trùm 9 địa hạt tạo thành vùng địa lý sầm uất của Trung tâm Khu vực. Chín địa hạt này bao gồm: Brevard, Hillsborough, Lake, Orange, Osceola, Pasco, Pinellas, Polk, và Seminole, thuộc Bang Florida.

Địa điểm của Dự án được đã được Sở Cơ hội Kinh tế bang Florida (Florida Department of Economic Opportunity) chứng nhận là Vùng tuyển dụng Mục tiêu – TEA (Targeted Employment Area), vì thế chúng ta có cơ hội mua được căn hộ theo diện EB-5.

Một điều bạn cần ghi nhớ là; không phải người ngoài nước Mỹ có tiền mua căn hộ trên 500,000 USD là bạn được định cư – không bao giờ. Nhưng nếu bạn mua căn hộ tại Balmoral Resort thì bạn sẽ được hưởng quyền lợi của Chương trình EB-5. Có nghĩa là gia đình bạn sẽ được định cư tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi, Công ty TNHH EB5 Life tại Việt Nam là công ty được chỉ định đại diện chính thức cho Chương trình EB-5 của Tập đoàn Feltrim Developments tại Bang Florida. Nếu cần, chúng tôi sẽ cùng bạn làm một chuyến du hành qua bên đó trước khi quyết định đầu tư nhé.

Xin vui lòng gọi Cô Quyên 0966. 555. 765 hoặc 0944 55 23 77 để biết thêm chi tiết.

1 Response

  1. Pingback : Kênh hỗ trợ Doanh nghiệp xuất khẩu hàng sang Mỹ - UIMEX-VN

Leave a Reply