Consultant: +84-937 44 55 77
Info: 098 44 55505
support@eb5Life.com

Làm thế nào để lấy visa Châu Âu nhanh và tốt nhất

//
Comment0
“Làm thế nào để lấy visa Châu Âu nhanh và tốt nhất” đó là chương trình hội thảo do EB5 Life, ASEAN Trade Center phối hợp với PAFICILA đã tổ chức thành công vào ngày 6/10/2018, tại khu du lịch Kỳ Hòa, Tp. Hồ Chí Minh. Nội dung của chương trình đã được các diễn giả xoay quanh về phần chọn lựa dự án tốt, có phân lời ổn định và môi trường giáo dục tốt cho con em. Bên cạnh đó, các thông tin về cách nhập cư châu Âu theo diện Đầu tư Bất động sản ở Cộng hòa Síp (Cyprus) cũng đã được đông đảo người tham dự quan tâm đến.

Tham gia Hội thảo lần này có Ông Bạch Sỹ Đông – Tổng giám đốc và Bà Đặng Thị Nga, Giám đốc Marketing của Công ty TNHH EB5 Life. Hội thảo cũng có sự tham gia của các lãnh đạo công ty UIMEX Vietnam là Ông Nguyễn Đức Quản, chủ tịch HĐQT, bà Dương Thị Huân, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó Tổng giám đốc Tài chính.

Đại diện Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với Ông/Bà Winter. Từ trái qua: Bà Cao Thị Kim Quy – Phó Chủ tịch, Phó Tổng Giám đốc Tài chính ASEAN Trade Center tại Việt Nam, Bà Chris Winter – Giám đốc Dự án Pafilia, Ông Barry Winter – Giám đốc Pafilia châu Á, Bà Dương Thị Huân – Phó Chủ tịch, Giám đốc Điều hành UIMEX Vietnam, Ông Trần Xuân An – Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center, Ông Bạch Sỹ Đông – Tổng Giám đốc EB5 Life.

Mở đầu hội thảo Ông Trần Xuân An, Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center, đại diện Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn các khách mời cùng các diễn giả, sau cùng ông chia sẻ ý nghĩa của chương trình và tuyên bố khai mạc buổi hội thảo.

Từ trái san: Ông Nguyễn Văn Nhân – Giám đốc Sự kiện ASEAN Trade Center, Ông Barry Winter – Giám đốc Pafilia châu Á, Ông Bạch Sỹ Đông, TGĐ EB5 Life, Ông Trần Xuân An – Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center.

Về phía diễn giả có Ông Calvin P. Tran, Chủ tịch Phòng Thương mại người Việt tại Hoa Kỳ (Vietnamese Chamber of Commerce in US) và phía đối tác có Ông Barry Winter, Giám đốc Công ty Phát triển Bất động sản Pafilia đặc trách Vùng châu Á và Bà Chris Winter, Giám đốc Dự án đến từ Cộng hòa Síp cùng đông đảo các vị khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp và những người quan tâm. Sự kiện này cũng thu hút nhiều cơ quan báo chí và truyền thông đến tham dự và đưa tin.

Diễn giả chính của chương trình: Bà Chris Winter, Ông Barry Winter (Cyprus) và Ông Calvin P. Tran (USA).

Ông Barry giới thiệu khái quát về Cộng hòa Síp: là một hòn đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải, có bờ biển dài, bãi biển đẹp, đồi đá và những dãy núi được bao phủ bởi rừng rậm. Ngọn núi Troodos ở miền Trung nước Síp có độ cao tới 1950m, đây là nơi lý tưởng để trượt tuyết vào mùa đông. Thủ đô Nicosia nằm ở trung tâm đồng bằng Messaoria. Thành phố cổ này có rất nhiều cửa hàng được trang trí theo phong cách cổ xưa đẹp lộng lẫy.

Đây là một quốc gia rất an toàn, có tỉ lệ tội phạm thấp hơn các nước châu Âu khác. Người dân ở đây rất thân thiện và họ rất coi trọng việc học tập của con em mình. Cộng hòa Síp gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2004 và năm 2008 tham gia Khu vực Đồng Euro.

Đặc biệt, Cộng hòa Síp là một trong số ít những quốc gia được cho là thiên đường về thuế khi không có bất cứ hậu quả nào ảnh hưởng đến thuế đầu tư vào bất động sản như những nước khác. Chính vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng và dễ dàng cho những nhà đầu tư bất động sản để nhập cư vào châu Âu khi chỉ bỏ ra số tiền 375 nghìn EUR để mua một căn hộ trong vòng từ 2 đến 3 tháng là có thẻ thường trú và chỉ cần nhà đầu tư cư trú một ngày trong năm là vẫn giữ được quốc tịch tại đảo quốc này.

Các thủ tục làm hồ sơ khá đơn giản, không cần kiểm tra sức khỏe hoặc phỏng vấn, và thời gian có quốc tịch là 7 năm sau khi đầu tư. Nhưng nếu muốn có quốc tịch Síp nhanh hơn, chỉ cần đầu tư vào bất động sản 2 triệu EUR trong khoảng từ 3 đến 6 tháng. Khi đó, Nhà đầu tư sẽ có thể đi lại miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới và không yêu cầu cư trú tại Síp. Nhà đầu tư sẽ rất dễ dàng hội nhập vì nơi đây tiếng bản địa là Anh ngữ, rất thuận lợi để mở rộng vào thị trường châu Âu. Và một trong số những ưu điểm của danh mục này là sau 3 năm, nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc chuyển hướng đầu tư thì chỉ cần để lại tài sản có giá trị 300 ngàn EUR là nhà đầu tư có thể rút ra được 1,7 triệu EUR.

Bà Đặng Thuý Nga – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc Marketing của công ty TNHH EB5 Life.

Để chứng minh cho uy tín và tiềm lực của mình trong chương trình này, công ty TNHH EB5 Life cam kết sẽ tặng nhà đầu tư khoản tiền mặt lên đến 2,5 ngàn USD nếu nhà đầu tư muốn tham quan các dự án tại Síp trước khi quyết định việc đầu tư.

Bà Dương Thị Huân, người đã đi đầu và có nhiều kinh nghiệm giới thiệu các dự án từ đảo Síp với Việt Nam dí dỏm: “Chương trình này rất ưu việt khi chỉ đầu tư một gói, nhưng lại nhận được đến ba lời, đó là sẽ được cấp thẻ cư trú đến 3 thế hệ (người đứng tên bất động sản là vợ/chồng, cha mẹ vợ/chồng và con cái của họ”.
Hội thảo diễn ra sôi nổi với những câu hỏi thiết thực của các nhà đầu tư và được chia sẻ những thông tin bổ ích, xác đáng, trực tiếp của người đại diện từ công ty Pafilia.
Sau cùng, phần quan trọng đánh dấu cho sự thành công của Hội thảo là phần ký kết hợp tác giữa các công ty tại Việt Nam với công ty Phát triển Bất động sản Pafilia.

Bà Đặng Thuý Nga – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc Marketing của công ty TNHH EB5 Life ký kết hợp tác với ông Barry Winter – giám đốc công ty Phát triển Bất động sản Pafilia.

Bà Dương Thị Huân, công ty TNHH UIMEX Vietnam ký kết hợp tác với ông Barry Winter – giám đốc Công ty Pafilia.

Ông Trần Xuân An – Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center ký kết hợp tác với ông Barry Winter công ty Pafilia.

Trong phần phát biểu cảm nhận của mình về Hội thảo “Nhập cư châu Âu theo diện Đầu tư Bất động sản ở Cộng hòa Síp”, bà Chris Barry cho biết: bà rất hân hạnh được tham gia buổi hội thảo này. Thành công của Hội thảo có sự đóng góp của tất cả mọi thành viên, đặc biệt là các vị khách quý và các nhà đầu tư. Từ hội trường vừa sang trọng vừa ấm cúng đến cách sắp xếp, thiết kế về không gian, màu sắc rất riêng, rất chuyên nghiệp.

Phòng Hội thảo VIP trong khách sạn Kỳ Hoà, Quận 10, Tp.HCM được trang trí và thiết kế chuyên nghiệp bởi ông Nguyễn Văn Nhân – giám đốc Sự kiện ASEAN Trade Center.

Ông Nguyễn Văn Nhân – Giám đốc Sự kiện ASEAN Trade Center nhận sự cảm ơn của bà Chris Winter.
Khi được hỏi: “Ấn tượng của bà một cá nhân nào đó trong chương trình này?”, bà Chris Barry cho hay: “ông Nguyễn Văn Nhân. Ông ấy đã rất nhiệt tình cùng với tôi làm việc suốt một tuần để hai bên thống nhất cách trình bày từ phông chữ đến hình ảnh trên backdrop, tôi cảm ơn ông Nhân thật nhiều. Điều đó chứng tỏ rằng sự hợp tác của chúng ta là rất ăn ý, chặt chẽ và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ”.

Toàn thể lãnh đạo EB5 Life – ASEAN Trade Center – UIMEX Vietnam chụp hình lưu niệm với các diễn giả.

Đặng Thúy Nga

Leave a Reply